Thế giới đệm .inFo ! Chuyên cung cấp Chăn ga gối Sông Hồng chính hãng tại thị trường Hà Nội các các tỉnh thành trên toàn Việt Nam. Sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng sử dụng chất liệu tự nhiên không gây dị ứng cho da, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt giá cả phải chăng phù hợp với mọi người dân Việt. Sản phẩm thuộc Công Ty CP May Sông Hồng.

Chăn ga gối do công ty Sông Hồng sản xuất bao gồm nhiều dòng khác nhau như: chăn ga gối dòng Classic, chăn ga gối dòng Home Collection, chăn ga gối dành cho thanh thiêu niên với các họa tiết Doremon, Hello Kitty và nhiều họa tiết ngộ nghĩnh khác.. Chất liệu sản phẩm thường được dùng vải 100% cotton được dệt trong nước cũng như một số vải cao cấp được nhập từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn cho người sử dụng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Chăn ga gối Sông Hồng là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực dệt may xuất khẩu, được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng và giới thiệu cho người thân. Góp phần tạo dựng thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

0

Call now!!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon