Thế giới đệm .inFo ! Tự hào là nhà phân phối số 1 sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc Việt Nam. Ra đời năm 2001 đệm bông ép thương hiệu Sông Hồng đã không ngừng phấn đấu đi lên từ chất lượng sản phẩm, luôn học hỏi kinh nghiệm nâng cao chất lượng sản phẩm từ các nước tiên tiến, đặc biệt từ Nhật Bản. Đưa sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng với giá Việt Nam nhưng chất lượng Nhật Bản.

Sau hơn 10 năm sản xuất, đệm bông ép Sông Hồng đã dần khẳng định chỗ đứng của mình, được người tiêu dùng tin tưởng và chở thành sản phẩm nệm quen thuộc trong nhiều gia đình Việt Nam, xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng và là niềm tự hào của người dân Việt Nam. Tham khảo thêm Đệm Sông Hồng chính hãng với giá khuyến mại tốt Tại Đây.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Đệm bông ép Sông Hồng với những con số biết nói về doanh thu cũng như độ phủ sóng toàn thị trường nội địa những năm gần đây, một phần cũng nhờ sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của ban lãnh đạo và công nhân viên công ty Sông Hồng, nỗ lực tìm tòi học hỏi cải thiện chất lượng sản phẩm đệm Sông Hồng, thay đổi mẫu mã thường xuyên sao cho phù hợp nhất với bản sắc dân tộc Việt Nam.

0

Call now!!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon