Thế giới đệm .inFo – Nhà phân phối sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico chính hãng tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Cam kết chất lượng dịch vụ, khuyến mại giá rẻ nhất kèm nhiều quà tặng có giá trị, miễn phí giao hàng tận nơi.

Hanvico sở hữu 2 nhà máy lên tới 15.000m2 và 20.000m2 cùng với 800 công nhân và đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Sự nỗ lực và học hỏi không ngừng từ đất nước Korea nổi tiếng. Các sản phẩm tạo ra với sự tâm huyết và quyết tâm của những con người lao động cần cù chăm chỉ. Các công nhân đều được đào tạo và dạy nghề kĩ năng trước khi được lựa chọn.  Những sản phẩm như chăn ga gối đệm Hanvico, đệm bông ép, đệm lò xo luôn được khách hàng đánh giá rất cao và tin tưởng tuyệt đối. Ngoài chất lượng, Hanvico còn chú tâm tới vấn đề thẩm mỹ đó là các mẫu mã, thiết kế, hình ảnh, họa tiết…đem lại sự đa dạng cho nhu cầu của khách hàng.

Qua sự nỗ lực không ngừng, tới thời điểm hiện tại, Hanvico đã có hơn 200 đại lý và 30 cửa hàng trên toàn quốc. Đã được thủ tường chính phủ trao tặng bằng khen vào năm 2008 nhờ những nỗ lực đóng góp cho đất nước.  Hiện nay cùng với xu thế phát triển của công nghệ Hanvico cũng cải thiện thêm rất nhiều tính năng và sản phẩm đó là các sản phẩm đệm bông chống khuẩn, đệm Nano, đệm sưởi, đệm nước…  đáp ứng tuyệt vời nhu cầu của người tiêu dùng.  Với những gì tạo ra, thương hiệu Hanvico tự tin bảo hành chính hãng lên tới 5 năm với đệm bông ép, 10 năm với đệm lò xo, ngoài ra thời gian sử dụng tối đa có thể lên tới 15 – 20 năm. Quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng giấc ngủ cũng như vấn đề sức khỏe.

-20%
1,408,0006,848,000

1408000

Giá đệm bông ép Hanvico PE – HQ

cung cấp đệm hanvico chính hãng

Trong kho

Call now!!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon